Dịnh vụ hàng đầu

Dịch vụ tổng thầu thi công xây lắp – luôn là sản phẩm chiếm hơn 80% doanh thu của Nam Anh.

Thế mạnh

Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực Tổng thầu thiết kế – thi công các công trình Showroom Ô tô tiêu chuẩn 3S (Showroom – Service – Spare parts).

Qua đó là đối tác của các thương hiệu lớn trong nước như Thaco Trường Hải, Kia, Mazda, Suzuki VN, Vinfast, Volskwagen, Mitsubishi.

Quy trình

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từ bước đầu tiên, khởi lập dự án. Khách hàng sẽ được tư vấn định hướng từ khâu chiến lược. Giới thiệu địa điểm đất, xin chủ chương. Thực hiện các thủ tục pháp lý về xin điều chỉnh QH, XPXD, đấu nối hạ tầng, thỏa thuận PCCC và ĐTM.

Nam Anh cũng đồng hành cùng khách hàng trong quy trình chuẩn bị tài chính cho dự án. Đảm bảo sự gắn kết về quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên.

Các chức năng chuyên môn khác cho khâu chuẩn bị đầu tư cũng được chúng tôi tiến hành khép kín trên vai trò tổng thầu. Khảo sát địa chất, địa hình, quan chắc công trình. Lập Hồ sơ bản vẽ các giai đoạn của dự án, lập thuyết minh tính toán và lập tổng dự toán.

Thương hiệu Nam Anh

Với chức năng tổng thầu, Nam Anh đảm bảo một phương án thi công xây lắp lợi thế nhất cho khách hàng. Đảm bảo lớn nhất về tính cạnh tranh về giá, chất lượng và tiến độ. Bên cạnh đó là trách nhiệm của nhà thầu sau khi bàn giao công trình. Nam Anh luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ bảo hành và bảo trì công trình sau bàn giao. Đó là lý do các khách hàng luôn quay lại với chúng tôi.

Bài viết trước đó SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP
Bài viết sau đó TƯ VẤN THIẾT KẾ