Những bước đi đầu tiên

Hành trình 16 năm xây dựng thương hiệu của Nam Anh luôn gắn liền với công việc Tư Vấn Thiết Kế. Công ty chúng tôi khởi đầu bởi mảng sản phẩm này. Nhà văn phòng, biệt thự, nội thất với những công trình quy mô nhỏ, bước đầu khẳng định và hình thành những giá trị thương hiệu. Sản phẩm tập trung vào mảng tư vấn kiến trúc, cơ điện và kết cấu bê tông cốt thép.

Những công trình quốc tế

Giai đoạn tiếp theo, chúng tôi đẩy mạnh phát triển tư vấn thiết kế về Kết cấu thép. Bằng sự năng động, sản phẩm tư vấn của công ty đã có mặt trên toàn cầu.

Từ những nhà máy ô tô, tháp truyền hình tại Maroc, những tháp sản xuất tại Mexicco cho đến nhà thi đấu đa năng ngay tại Pari hoa lệ. Sản phẩm tư vấn chuyên về kết cấu thép của Nam Anh đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của những khách hàng lớn và tầm cỡ quốc tế.

Chuyển hướng để phát triển

Cho đến nay, khi đã trở thành một doanh nghiệp thi công và sản xuất, chúng tôi vẫn duy trì dịch vụ tư vấn thiết kế. Vì đó luôn là một phần không tách rời trong chuỗi sản phẩm của Nam Anh. Tư Vấn Thiết Kế luôn đi đầu trong mọi dự án xây lắp. Và là một phần quan trọng trong gói dịch vụ tổng thầu Thiết kế – thi công. Nam Anh đang hướng tới một quy trình triển khai thiết kế đồng bộ hóa cao. Kết hợp tối đa giữa sức mạnh giữa khả năng tư duy của con người và sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ.

Bài viết trước đó THI CÔNG XÂY LẮP